Game Cá voi Xanh là gì Vietnamese

Game Cá voi Xanh là gì? 50 ngày thách thức (Suicide Game) Tải về và cài đặt

Thông tin về trò chơi Blue Whale

Cá voi Xanh là trò chơi phổ biến do nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Trung Quốc, Chilê, Kenya, Uruguay, Venezuela, Brazil, Nga … Đây là Trò chơi có tổng cộng 50 Cấp độ phải hoàn thành để giành chiến thắng trong trò chơi Challenge Cá voi Xanh.

Có một Quản trị viên của Game Cá voi Xanh cung cấp cho bạn mỗi và mọi công việc khi kết thúc mỗi nhiệm vụ hoàn thành. Nó có tổng cộng 50 cấp độ và sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, sự khó khăn của Game Enhances.

Tất cả mọi người đều biết rằng Trò chơi Cá voi Xanh này có nhiều trường hợp Tự tử và người tổ chức nó đã bị cảnh sát bắt vì đây là Trò chơi được thực hiện để làm sạch hoặc giết những người không có giá trị với Xã hội.

Blue Whale Game cung cấp cho bạn 100 điểm sau khi hoàn thành trò chơi toàn bộ. Con người phải làm nhiều nhiệm vụ nguy hiểm mà cuộc sống của họ có thể ở trong vùng nguy hiểm.

Trò chơi cá voi xanh này cung cấp nhiều tác vụ như xem phim vào ban đêm, đi đến các nghĩa trang vào ban đêm và lấy Selfies, thức dậy vào buổi tối, nghe nhạc và ở lần cuối cùng của cấp độ thứ 50 người ta tự tử. Mọi người nên tránh xa trò chơi này và nên được an toàn như Game này hủy hoại cuộc sống của người dân và sau đó làm cho người để tự sát.

Mọi người cũng nói rằng họ phải cài đặt Ứng dụng được cung cấp bởi Quản trị viên trên Điện thoại thông minh của họ và nhiều người khác cho biết đó là thông qua Các nền tảng Truyền thông Xã hội như Facebook, Instagram mà qua đó Quản trị viên có thể liên hệ với Thông tin cá nhân của bạn .

Có rất nhiều người đã chết ở nhiều quốc gia như Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Chilê, Braxin, Bungari, Uruguay, Argentina, Venezuela … Tại Nga, gần 130 người đã chết vì các vụ tự tử bằng cách chơi game Cá voi Xanh này.

Các triệu chứng mà Con của bạn đang chơi cá voi xanh (Suicide Game)

Chính phủ đã có hành động đối với người tổ chức trò chơi cá voi xanh này và ông đã bị Cảnh sát bắt. Chính phủ hiện đang cố gắng cấm Trò chơi Cá voi Xanh này và cũng xóa tất cả APK của Trò chơi Cá voi Xanh khỏi tất cả các Trang web để đảm bảo rằng không ai có thể chơi Trò chơi Cá voi Xanh ở Quốc gia nào.

Vì vậy, các quy tắc nghiêm ngặt và các quy định đã được thực hiện bởi Chính phủ để loại bỏ các trò chơi từ khắp mọi nơi từ tất cả các trang web. Điều quan trọng là tất cả các Cha mẹ phải bảo vệ Con mình bằng cách không cho đứa trẻ chơi trò Cá Voi Xanh.

Cha mẹ nên luôn luôn kiểm tra Trẻ về các hoạt động mà chúng đang thực hiện và cũng về Hành vi của mình. Mọi người nên thẩm vấn Trẻ về mọi thứ.

Họ nên giữ liên lạc với Con của họ về việc thảo luận với họ về các chủ đề khác nhau và các hoạt động hằng ngày của họ mà cha mẹ có thể biết về các hoạt động của Trẻ. Vì vậy, cha mẹ nên làm cho Con của họ ở xa Game Cá voi Xanh và nếu cần thì cũng có thể gọi Cảnh sát hoặc đi đến bác sĩ tâm thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *